Máy tính

Test bàn phím máy tính, laptop Online kiểm tra lỗi nhanh, chính xác

Bạn muốn kiểm tra bàn phím trên máy tính cũ hay mới mà bạn sắp mua? Hoặc bạn không thể nhấn một phím nào đó trên bàn phím, hoặc đôi khi không nhấn được. Làm sao để biết key bị lỗi phần cứng, hay do hệ điều hành, phần mềm? Hãy thử nghiệm với trình kiểm tra bàn phím trực tuyến tại đây.

Hướng dẫn cách test bàn phím trực tuyến nhanh chóng và chính xác

Bước 1: Truy cập trang web kiểm tra bàn phím tại: https://www.keyboardtester.com

Bước 2: Nhấn. cái nút Khởi chạy Tester

Nhấn nút Khởi chạy Trình kiểm tra

Bước 3: Lúc này cửa sổ kiểm tra bàn phím sẽ được mở ra, bạn hãy nhấn các phím trên bàn phím để kiểm tra. Các phím vẫn hoạt động bình thường thì sáng lên và có tiếng kêu sau khi bấm, phím không phản hồi là bị liệt.

Lưu ý: Nhớ bật Numlock trước khi test bàn phím phụ (nếu có), với các phím có 2 phím như Ctrl hoặc Alt thì phải test cả 2 phím

Kiểm tra bàn phím của bạn trực tuyến với KeyboardTester

Bạn có thể kiểm tra thêm với một trang web kiểm tra bàn phím khác là en.key-test.ru để cho kết quả chính xác nhất, cách kiểm tra cũng tương tự như trên keyboardtester.com. Ngoài ra, trang en.key-test.ru cũng có thể kiểm tra con chuột đó.

Kiểm tra bàn phím trực tuyến với key-test.ru

Nếu kiểm tra với 2 trang web trên đều cho kết quả giống nhau là một phím nào đó bị vô hiệu hóa thì khả năng rất cao là bàn phím của bạn cần được sửa chữa hoặc thay thế.

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button