Công nghệ

Test keyboard online – Test bàn phím online hiệu quả, miễn phí

Kiểm tra bàn phím trực tuyến
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Bạn đã biết cách kiểm tra bàn phím, kiểm tra bàn phím trực tuyến chưa? Thao tác này sẽ vô cùng cần thiết giúp bạn xác định được một số lỗi bàn phím để tránh ảnh hưởng đến công việc của mình. Hoặc kiểm tra tình trạng của bàn phím mới mua. Trong bài viết này, Kinh nghiệm Không sẽ tổng hợp 5 trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến có hiệu lực. Cùng với đó là những hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thao tác “ngay và luôn”.

Tại sao bạn cần biết cách Kiểm tra Bàn phím?

Với bất kỳ chiếc máy tính, laptop nào thì bàn phím cũng là một bộ phận rất cần thiết và quan trọng. Thông qua công cụ này, chúng ta sử dụng nó để giao tiếp cũng như điều khiển hệ thống máy tính.

Bạn có biết làm thế nào để kiểm tra bàn phím trực tuyến?
Bạn có biết làm thế nào để kiểm tra bàn phím trực tuyến?

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư bàn phím. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bàn phím bị lỗi, bị liệt ở một phím nào đó mà bạn cần biết chính xác để khắc phục. Điều này giúp tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Hoặc đơn giản là bạn cần test bàn phím mới trước khi quyết định mua.

Sử dụng các trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến được xem là phương pháp hữu hiệu giúp bạn kịp thời phát hiện phím bị liệt, không gõ được chữ. Trong bài viết này, Kinh nghiệm Không Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến hiệu quả và chính xác mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào miễn là có kết nối internet.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm gõ văn bản trên máy tính để thực hiện thao tác kiểm tra bàn phím bằng cách gõ tất cả các ký tự trên bàn phím vào phần mềm gõ này.

5 trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến hàng đầu được đánh giá cao

Kiểm tra bàn phím trực tuyến với Key Test

Key Test được coi là trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến miễn phí và hiệu quả; Khi đã thành thạo cách học gõ nhanh, bạn sẽ thấy giao diện của nó khá giống với bàn phím ngoài đời thực. Ngay khi truy cập vào website, bạn có thể thực hiện ngay các thao tác test bàn phím. Ưu điểm lớn của trang web này là còn có thể sử dụng cho bàn phím Windows, bàn phím Macbook. Các hoạt động như sau:

Kiểm tra giao diện bàn phím trực tuyến với Kiểm tra phím
Giao diện kiểm tra chính
 • Bước 1: Truy cập trang web: https://en.key-test.ru/
 • Bước 2: Khi giao diện kiểm tra bàn phím hiện ra, bạn sẽ chọn hệ điều hành Windows hoặc Mac. Sau đó nhập key để kiểm tra. Bất kỳ phím nào vẫn hoạt động bình thường sẽ được hiển thị bằng màu xanh lam trên màn hình.

Ngoài ra, Key Test còn tích hợp tính năng kiểm tra hoạt động của chuột với các thao tác chuột phải, trái và cuộn chuột, rất tiện lợi cho người dùng.

Kiểm tra bàn phím trực tuyến với trang web Keyboard Tester

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng Keyboard Tester là trang web tiếp theo bạn có thể tham khảo khi cần kiểm tra lỗi bàn phím. Thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản với 3 bước như sau:

Giao diện Kiểm tra Bàn phím Trực tuyến với trang web Kiểm tra Bàn phím
Giao diện trang web Bàn phím Tester
 • Bước 1: Truy cập trang web https://www.keyboardtester.com/
 • Bước 2: Giao diện trang web hiện ra, click vào Khởi chạy Tester để bắt đầu kiểm tra bàn phím.
 • Bước 3: Một cửa sổ popup hiện ra để mô phỏng bàn phím máy tính. Bây giờ bạn sẽ tiến hành nhập lần lượt các phím cần kiểm tra vào ô. Bất kỳ phím nào sáng lên với đường viền màu xanh lá cây có nghĩa là bàn phím máy tính của bạn đang hoạt động bình thường.

Kiểm tra bàn phím trực tuyến với Kiểm tra micrô trực tuyến

Online Mic Test được đánh giá là trang web có nhiều tính năng trong việc kiểm tra các thiết bị kết nối với laptop và máy tính như bàn phím, chuột, webcam, micro,… Do đó, ngoài việc bạn sử dụng bàn phím để kiểm tra bàn phím của mình. có thể dùng để kiểm tra các bộ phận khác vô cùng tiện lợi.

Giao diện kiểm tra bàn phím trực tuyến với Kiểm tra mic trực tuyến
Giao diện trang web Kiểm tra Mic trực tuyến

Đa tính năng, giao diện thân thiện, độ chính xác cao và dễ dàng thao tác cũng là những ưu điểm nổi bật của website Test Mic Online. Các bước để kiểm tra bàn phím trực tuyến với Kiểm tra micrô trực tuyến như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web www.onlinemictest.com
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trái màn hình rồi chọn Công cụ.
 • Bước 3: Bạn sẽ chọn nút “Kiểm tra bàn phím”Để chuyển về giao diện kiểm tra bàn phím.
 • Bước 4: Trên màn hình xuất hiện một bàn phím ảo giả lập. Tương tự với Kiểm tra bàn phím, bạn chỉ cần bấm lần lượt các phím để kiểm tra. Phím nào hoạt động bình thường, hộp bàn phím ảo chuyển sang màu xanh. Và ngược lại, bàn phím bị “liệt” thì phím tương ứng sẽ không đổi màu.

Kiểm tra bàn phím của bạn trực tuyến với Trình kiểm tra bàn phím

Không thể bỏ qua cái tên tiếp theo trong top 5 website kiểm tra bàn phím trực tuyến Tốt nhất hiện tại là Trình kiểm tra bàn phím. Giao diện thân thiện, thiết kế đơn giản Keyboard Checker giúp ngay cả những người ít sử dụng laptop cũng có thể tự mình thao tác để kiểm tra. Các bước thực hiện như sau:

Giao diện kiểm tra bàn phím trực tuyến với Trình kiểm tra bàn phím
Thông thường các phím hoạt động sẽ có màu xanh lục
 • Bước 1: Truy cập trang web https://keyboardchecker.com/ tham gia chương trình kiểm tra bàn phím (kiểm tra bàn phím).
 • Bước 2: Bạn nhập key để kiểm tra. Nếu bất kỳ phím nào hoạt động bình thường, nó sẽ chuyển sang màu xanh lục. Và ngược lại, có một vấn đề mà bạn cần phải sửa chữa.

Kiểm tra bàn phím trực tuyến với PC Game Boost

Không chỉ là một trang web tuyệt vời giúp bạn dọn dẹp máy tính của mình chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Bạn có thể sử dụng trang web đa tính năng này bất cứ khi nào bạn cần kiểm tra bàn phím trực tuyến.

Kiểm tra giao diện Bàn phím trực tuyến với PC Game Boost
Giao diện trang web PC Game Boost
 • Bước 1: Truy cập trang web https://www.pcgameboost.com/index.php
 • Bước 2: Trong phần “công cụ”Góc trên của màn hình bạn chọn “Kiểm tra bàn phím”
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện bàn phím ảo. Tương tự như các trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến trên. Bạn sẽ bấm các phím để được kiểm tra lần lượt. Kết quả là phím nào hoạt động bình thường, ô tương ứng với bàn phím ảo sẽ chuyển sang màu xanh. Và ngược lại.

Như vậy, qua bài viết này Kinh nghiệm Không hướng dẫn bạn đọc trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến Đơn giản và hiệu quả, ai cũng có thể làm được. Hãy đón chờ những bài viết tiếp theo cùng KNS để cập nhật nhiều kiến ​​thức và thủ thuật hữu ích mỗi ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button