Công nghệ

Thẻ tín dụng Apple Card chính thức được phát hành, hoàn tiền 3%

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Thẻ tín dụng Apple Card hợp tác với Goldman Sachs đã chính thức được phát hành tại Mỹ. Đây là thẻ miễn phí, có nghĩa là không có phí thường niên, phí quốc tế, phí trả chậm, phí vượt quá hạn mức tín dụng của bạn, v.v.

Người dùng có thể đăng ký Thẻ Apple bằng ứng dụng Wallet và sau khi được chấp thuận, họ sẽ bắt đầu sử dụng phiên bản kỹ thuật số và mua sắm bằng Apple Pay ngay lập tức. Khách hàng phải được Apple xác thực giống như mở thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào khác. Lãi suất hàng năm dao động từ 12,99% đến 23,99% tùy thuộc vào điểm tín dụng.

Apple sẽ giao thẻ cứng làm bằng titan cho khách hàng trong vài ngày tới để sử dụng như thẻ truyền thống. Thẻ này có khắc tên chủ sở hữu nhưng không có số thẻ, ngày hết hạn hoặc CVV vì mục đích bảo mật. Bạn chỉ biết thông tin này thông qua ứng dụng Wallet. Ngoài ra, thiết kế thẻ không có gì đặc biệt, nó tích hợp một con chip để mua sắm tại cửa hàng.

Apple Card được sử dụng cho cả mua sắm truyền thống và Apple Pay, Apple thưởng điểm cho cả hai. Khách hàng được hoàn tiền 3% khi mua hàng tại Apple Store, Uber, Uber Eats, 2% cho tất cả các giao dịch Apple Pay và 1% cho các trường hợp khác.

Hoàn tiền được cung cấp dưới hình thức “Tiền mặt hàng ngày”, được trả cho khách hàng hàng ngày. Tiền mặt hàng ngày được thanh toán vào thẻ Apple Cash trong Wallet và được sử dụng để mua sắm, chuyển khoản cho bạn bè hoặc vào tài khoản ngân hàng.

Apple Card được tích hợp sâu vào ví Wallet, Apple cũng cung cấp các công cụ theo dõi chi tiêu và lập kế hoạch chi tiêu. Các mục được đánh dấu với nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dàng hình dung số tiền họ đang chi cho thực phẩm, mua sắm, sức khỏe, giải trí …

Apple gửi thông báo cho mỗi lần mua hàng để người dùng có thể theo dõi hoạt động gian lận. Công ty cũng sử dụng máy học và Apple Maps để đảm bảo mọi giao dịch đều được xác minh rõ ràng.

Tại thời điểm này, Apple Card mới dành cho người dùng Hoa Kỳ, nhưng Apple đang đàm phán với các cơ quan quản lý châu Âu và đã đăng ký nhãn hiệu ở châu Âu, Hồng Kông và Canada.

Nguồn: Genk

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button