Máy tính

Top 05 phần mềm ghép phụ đề vào video, clip đơn giản nhất

Nếu bạn đang thực hành biên tập video hay vietsub những bộ phim nước ngoài để người xem dễ hiểu hơn thì chắc chắn bạn sẽ biết một số Phần mềm hợp nhất phụ đề thành các video, clip giúp việc này trở nên đơn giản hơn. Có nhiều phần mềm hỗ trợ chèn phụ đề nhưng Top 5 phần mềm ghép phụ đề thành video, clip đơn giản nhất dưới đây Đặc biệt được nhiều người tin dùng vì tính năng và cách sử dụng đơn giản, chất lượng tốt.

Top 5 phần mềm ghép phụ đề thành video, clip đơn giản nhất.

1. Trình chỉnh sửa phụ đề của Jubler.

Truy cập Jubler và chọn phiên bản tương thích với máy tính của bạn (macOS, Windows 64 bit, Windows 32 bit, Linux 64 bit …)

Jubler Là một Phần mềm hợp nhất phụ đề Miễn phí sử dụng, hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề thường được sử dụng. Jubler giúp người dùng khắc phục sự không nhất quán về thời gian. Hơn nữa, khi chèn phụ đề, người dùng hoàn toàn có thể:

 • Thay đổi màu phông chữ để phù hợp với video.
 • Kiểm tra và kiểm tra chính tả.
 • Chọn chế độ dịch.

Link tải phần mềm Jubler Subtitle Editor: DOWNLOAD

2. DivXLand Media Subtitler.

DivXLand Media Subtitler cho phép người dùng chọn kiểu cấu hình. Bạn có thể chọn cách phụ đề hiển thị trên video. In đậm hoặc in nghiêng, thay đổi màu phông chữ, phóng to hoặc giảm kích thước phông chữ, DivXLand Media Subtitler đều đáp ứng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng ghép phụ đề vào video hơn.

Một số nhược điểm của DivXLand Media Subtitler:

 • Yêu cầu Windows Media Player
 • Word phải được cài đặt để kiểm tra chính tả
 • Có rất nhiều vấn đề khi trích xuất âm thanh.

Phần mềm ghép phụ đề DivXLand Media Subtitler.

Link tải phần mềm DivXLand Media Subtitler

3. Trình phát SubEdit.

Bạn hoàn toàn có thể ghép phụ đề vào video hoặc phim chỉ với vài thao tác đơn giản trên SubEdit Player. Tương tự như các phần mềm khác, SubEdit Player cho phép người dùng chỉnh sửa phụ đề về: kiểu chữ, kích thước, màu sắc, độ đậm – nhạt …

Người dùng có thể viết trực tiếp trên video hoặc tạo phụ đề bằng các trình duyệt khác. Sau khi chèn phụ đề, bạn hoàn toàn có quyền xem trước để chỉnh sửa phụ đề cho phù hợp.

Trình phát SubEdit Nó được nhiều người đánh giá là khá nhẹ, có giao diện thú vị và dễ sử dụng.

Link tải phần mềm SubEdit Player.

TẢI XUỐNG

4 . Chỉnh sửa phụ đề

Chỉnh sửa phụ đề được đánh giá là một ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ người dùng chỉnh sửa phụ đề rất tốt. Người dùng có thể chèn phụ đề vào video hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, phần mềm còn có danh sách hiển thị cột thời gian bắt đầu và kết thúc khi chạy dòng phụ đề. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa thời gian hiển thị phụ đề cho phù hợp.

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Subtitle Edit để chèn và ghép phụ đề vào video để tạo thành một video chuyên nghiệp vì tính tiện dụng của nó.

Lưu ý, phần mềm chỉ sử dụng được khi máy tính có kết nối internet, wifi.

Link tải phần mềm Subtitle Edit.

TẢI XUỐNG

5. Hội thảo phụ đề

Hội thảo phụ đề với hơn 60 định dạng phụ đề thông qua thư viện và phụ đề lưu trên tập tin. Giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để lựa chọn giúp người dùng dễ dàng thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa hay thêm phụ đề vào video.

Một số tính năng nổi bật là:

 • Tùy chỉnh thời gian chạy của phụ đề;
 • Kiểm tra chính tả;
 • Chuyển đổi FPS;
 • Tìm kiếm và thay thế;
 • Tự động hoặc thủ công phát hiện các lỗi mà phụ đề gặp phải;
 • Chỉnh sửa kiểu chữ trong phụ đề: In đậm, nghiêng, gạch chân, tô màu, cỡ chữ lớn – nhỏ …

Link tải phần mềm Subtitle Workshop.

TẢI XUỐNG

Chọn phiên bản Hội thảo phụ đề thích hợp để tải xuống máy tính của bạn. Có rất nhiều phiên bản cập nhật mới tại đây. Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí.

Phần kết.

Danh sách Top 05 phần mềm ghép phụ đề vào video Danh sách trên bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng miễn phí. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với những bạn muốn tự biên tập video. Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button