Máy tính

Top 7 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7

Bạn có bao giờ phát wifi trên windows 7 chưa? Trên windows 7 có cách phát wifi thủ công nhưng mất nhiều thao tác. Nếu bạn muốn phát sóng wifi windows 7 Nếu bạn không muốn làm nhiều, hãy thử nó 7 phần mềm phát wifi windows 7 phía dưới. Với phần mềm phát sóng wifi windows 7 Bạn chỉ cần bật lên và bấm vào là có thể phát wifi thoải mái. Hãy cùng tìm hiểu 7 phần mềm phát wifi

1. Kết nối

Kết nối là phần mềm phát wifi mạnh mẽ, nó giúp biến máy tính windows 7 của bạn thành một điểm phát wifi mạng chia sẻ cho phép các thiết bị khác kết nối.

Top 7 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 1

Connectify được người dùng đánh giá cao bởi tính dễ sử dụng, khả năng chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào, độ bảo mật cao của kết nối và khả năng giám sát quá trình sử dụng mạng của các thiết bị.

Tải xuống Connectify tại đây: Tải xuống miễn phí Connectify

2. MyPublicWiFi

Top 7 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 2

Đây là phần mềm phát wifi rất quen thuộc với giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, máy tính, laptop của bạn đã có thể dễ dàng trở thành điểm phát sóng wifi. Đây là phần mềm lý tưởng để thiết lập điểm truy cập mạng tạm thời trong nhà, phòng họp…

Tải ứng dụng MyPublicWiFi tại đây: Tải MyPublicWiFi

3. MHotspot

Top 7 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 3

Đây là phần mềm phát wifi hỗ trợ hầu hết các phiên bản WINdow như WINdow 7,8.1,8, windows 10. MHotspot Chỉ cần click và chạy là bạn đã có thể tạo wifi cho 10 thiết bị với lớp bảo mật WPA2 cực kỳ an toàn.

Tải về mHotspot phát wifi miễn phí tại đây.

4. Điểm phát sóng WiFi Thinix

Top 7 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 4

Điểm phát sóng WiFi Thinix là ứng dụng phát wifi từ laptop windows 7 Lý tưởng trong môi trường công cộng vì nó có tính bảo mật cao và rất hiệu quả.

Tải xuống Thinix WiFi Hotspot tại liên kết bên dưới

https://thinix-wifi-hotspot.en.softonic.com/

5. WiFi HotSpot Creator

Top 7 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 5

Với WiFi HotSpot Creator, bạn có thể dễ dàng tạo kết nối wifi từ máy tính windows 7 và chia sẻ Internet cho các thiết bị khác. WiFi HotSpot là giải pháp thay thế tiết kiệm cho việc lắp đặt thêm bộ định tuyến để phát sóng wifi vì nó có thể chia sẻ mọi loại kết nối Internet một cách an toàn và bảo mật, không giới hạn thiết bị kết nối, có thể chuyển tập tin sang thiết bị kết nối…

Tải xuống WiFi HotSpot Creator

6. Bộ định tuyến ảo / Trình quản lý bộ định tuyến ảo

Top 7 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 6

Bộ định tuyến ảo là ứng dụng tạo điểm phát wifi miễn phí cho máy tính với độ bảo mật cao. Các kết nối được bảo mật bằng kỹ thuật mã hóa WPA2 an toàn nhất hiện nay, không có bất kỳ quảng cáo nào nên Virtual Router thực sự là một ứng dụng đáng tin cậy cho người dùng.

Tải xuống Virtual Router miễn phí cho máy tính của bạn

7. Maryfi

Top 7 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 7

Với Maryfi chúng tôi có thể biến một chiếc máy tính, laptop thành một bộ định tuyến cho phép người dùng chia sẻ kết nối mạng mà không sợ các mối đe dọa có thể xảy ra. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng chơi game hoặc ứng dụng qua mạng LAN.

Tải xuống Maryfi tại đây.

Ngoài top 7 phần mềm phát wifi trên, các bạn cũng có thể sử dụng 2 phần mềm có link tải bên dưới để phát wifi cho windows 7. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Bộ định tuyến WiFi của tôi

Điểm phát sóng OSToto

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button