Máy tính

Top phần mềm hiện file ẩn trong USB

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp file trong USB bỗng nhiên không cánh mà bay chưa? Nguyên nhân đơn giản là do virus đã xâm nhập vào USB khiến dữ liệu bị ẩn. Việc ẩn các tập tin ẩn của máy tính đôi khi không hoạt động. Và trong trường hợp này, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ hiển thị các tập tin ẩn trong USB là vô cùng hợp lý. Trong bài viết này, thủ thuật sẽ giới thiệu đến bạn 7 phần mềm phổ biến nhất dùng để hiển thị các tệp ẩn trong USB khi bị virus tấn công.

1. Phần mềm khôi phục tập tin ẩn Recuva:

Tải xuống Recuva miễn phí

https://www.ccleaner.com/recuva/download

recuva Đứng đầu danh sách các phần mềm ẩn file show vì có khả năng khôi phục dữ liệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu USB của bạn bị mất hoặc ẩn tập tin, Recuva sẽ giúp bạn lấy lại. Đặc biệt, Recuva còn có thể khôi phục dữ liệu mà chúng ta đã xóa trên máy tính, hoặc khi máy tính gặp sự cố dẫn đến mất dữ liệu.

Phần mềm hàng đầu để hiển thị các tệp ẩn trong USB 1

Một điều tuyệt vời nữa của Recuva là nó có khả năng khôi phục các file Word bị hỏng hoặc chưa được lưu trữ trong quá trình làm việc – một điều cực kỳ cần thiết đối với dân văn phòng.

2. Phần mềm hiển thị các tập tin ẩn trên USB Disk Drill

Máy khoan đĩa là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và dễ sử dụng, giúp khôi phục dữ liệu bị mất do virus trên máy tính và các thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ, ổ USB … Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải Disk Drill, chọn ổ đĩa có tệp cần khôi phục, sau đó nhấp vào Khôi phục và đợi phần mềm quét.

Tuy nhiên, một hạn chế là chương trình chỉ cho phép người dùng quét và xem trước các tập tin ẩn và bị mất, cho phép khôi phục dữ liệu với dung lượng khoảng 500MB. Nếu bạn muốn khôi phục các tệp và thư mục không giới hạn, bạn cần nâng cấp lên phiên bản trả phí $ 89.

Phần mềm hàng đầu để hiển thị các tệp ẩn trong USB 2

Tải Disk Drill tại link:

https://www.cleverfiles.com/download-disk-drill-windows.html

3. Phần mềm hiển thị file ẩn FixAttrb Bkav:

Tương tự với phần mềm Recuva software FixAttrb Bkav cũng đã từng khôi phục tài liệu ẩn trên USB rất tốt. FixAttrb Bkav sẽ thay đổi thuộc tính của các tập tin, thư mục hoặc dữ liệu bị virus ẩn và sau đó sẽ khôi phục lại tất cả các dữ liệu này. Không chỉ hoạt động trên USB nếu ổ đĩa trên máy tính của bạn cũng gặp trường hợp ẩn fie tương tự, FixAttrb Bkav còn có thể khôi phục lại định dạng của file bị ẩn hoặc bị mất đó.

Phần mềm hàng đầu để hiển thị các tệp ẩn trong USB 3

Tải xuống FixAttrb Bkav

https://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/index.html

4. Phần mềm khôi phục tệp USB Show:

Trình diễn USB là phần mềm có khả năng giúp người dùng khôi phục các tập tin ẩn, lỗi có trong USB do virus tấn công hoặc các nguyên nhân khác. Bên cạnh đó,Trình diễn USB Cũng hoạt động với các thư mục ẩn trên ổ cứng và ổ Flash. Khi khôi phục dữ liệu và thư mục bị ẩn hoặc bị xóa vì nhiều lý do khác nhau. Đối với ổ cứng, hiệu suất của phần mềm phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và bộ nhớ RAM.

Phần mềm hàng đầu để hiển thị các tệp ẩn trong USB 4

Tải xuống USB Show

https://usb-show.vi.softonic.com/

5. Hiển thị các tệp ẩn bằng Smadav Antivirus

Smadav là một trong những chương trình diệt virus ngoại tuyến hiệu quả. Mặc dù là một phần mềm diệt vi rút, chương trình có thể tự động phát hiện và quét ổ USB của bạn mỗi khi bạn cắm nó vào máy tính. Ngoài ra, Smadav cũng là một trong những cách hiện các tập tin ẩn trên máy tính và ổ USB để bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của virus.

Phần mềm hàng đầu để hiển thị các tệp ẩn trong USB 5

Tải về Smadav Antivirus tại liên kết bên dưới

https://www.smadav.net/?page=download&lang=vi

Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất để khôi phục dữ liệu sử dụng trong Windows 10 / 8.1 / 7. Chương trình còn cho phép người dùng khôi phục các tập tin ẩn trên USB, thẻ nhớ SD, đĩa cứng hay các thiết bị lưu trữ khác vô cùng dễ dàng và an toàn.

Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool có thể giúp chúng tôi khôi phục, hiển thị lại các tệp và thư mục ẩn. Sau khi quét hệ thống, chúng ta chỉ cần chọn tập tin cần khôi phục và lưu lại.

Phần mềm hàng đầu để hiển thị các tệp ẩn trong USB 6

Tải xuống MiniTool Power Data Recovery

https://cdn2.minitool.com/download-center/releases/products/pdr/current-release/pdr-free-online.exe

7. Phần mềm hiển thị các tập tin ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

Thuật sĩ khôi phục dữ liệu EaseUS cũng là một phần mềm rất tốt để khôi phục, hiển thị các tập tin ẩn, ẩn thư mục từ USB Flash Drive, Pen Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài … rất nhanh và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối USB Flash Drive, Pen Drive và ổ cứng với máy tính và khởi chạy Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu EaseUS.

Phần mềm hàng đầu để hiển thị các tệp ẩn trong USB 7

Tải xuống EaseUS Data Recovery Wizard

http://down.easeus.com/product/drw_ad

Đây là top 7 Phần mềm để hiển thị các tệp ẩn trong USB tốt nhất để khôi phục hoặc hiện các tập tin ẩn, dữ liệu bị xóa trên USB khi bị virus tấn công hoặc các lỗi khác. Bạn đã sử dụng phần mềm nào trong 7 phần mềm trên chưa. Hãy bình luận cho chúng tôi biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button