Công nghệ

Trên tay 5 sắc màu tuyệt đẹp của Galaxy Note 10. Bạn hợp màu nào?

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc smartphone này là kích thước màn hình, Note 10 có màn hình 6,3 inch độ phân giải FullHD + còn Note 10+ có màn hình 6,8 inch độ phân giải QuadHD +. Ngoài ra, Galaxy Note10 + sẽ có camera thứ tư với khả năng đo khoảng cách (ToF), dành cho các tác vụ AR (thực tế tăng cường).

Đau đầu với 5 màu đẹp của Galaxy Note 10, Note 10+

Mỗi điện thoại thông minh có hai phiên bản khác nhau, một phiên bản chỉ hỗ trợ mạng 4G LTE thông thường và phiên bản còn lại hỗ trợ mạng 5G trong tương lai. Như vậy, người dùng có tới 4 sự lựa chọn khác nhau. Không dừng lại ở đó, việc lựa chọn màu sắc cũng có thể khiến người mua phải đau đầu.

Vì Samsung đã ra mắt Galaxy Note 10 và Note10 + với khá nhiều màu sắc đa dạng. Lần đầu tiên bị rò rỉ, Note 10 / Note 10+ đã lộ diện với hai màu Aura Glow và Aura Black. Sau đó, một phiên bản màu đỏ hoặc hồng tiếp tục bị rò rỉ, nó được gọi chung là Aura Red. Một phiên bản Aura White cũng được tiết lộ.

Và tại sự kiện đêm qua, chúng tôi đã có thể chính thức xác nhận các màu sẽ dành cho bộ đôi Note 10 và Note 10+. Các màu Aura Red và Aura Pink sẽ chỉ có trên Galaxy Note 10, trong khi Aura Blue sẽ chỉ có trên Galaxy Note 10+.

Rõ ràng, Samsung đang nhắm phiên bản Note 10 màn hình nhỏ đến người dùng nữ, trong khi Note 10+ với màn hình lớn hơn sẽ hướng đến người dùng nam. Tuy nhiên, nếu một chàng trai có cá tính mạnh thì hoàn toàn có thể sử dụng Note 10 với màu Aura Red hoặc Aura Pink để nổi bật giữa đám đông.

Ngoài ra, các màu Aura Glow, Aura Black, Aura White sẽ có trên cả Note 10 và Note 10+. Bạn có thể thấy tất cả các màu này bên dưới, và màu nào sẽ là màu yêu thích của bạn?

Note 10 Aura Pink
Note 10 Aura Pink

Lưu ý 10 Aura Red.
Lưu ý 10 Aura Red
Lưu ý 10 Aura Black
Lưu ý 10 Aura Black
Lưu ý 10 Aura Glow
Lưu ý 10 Aura Glow
Lưu ý 10 Aura White
Lưu ý 10 Aura White
Lưu ý 10+ Aura Blue.
Lưu ý 10+ Aura Blue.
Lưu ý 10+ Aura Black
Lưu ý 10+ Aura Black
Lưu ý 10+ Aura Glow.
Lưu ý 10+ Aura Glow.
Lưu ý 10+ Aura White.
Lưu ý 10+ Aura White

Nguồn: Phonearena

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button