Công nghệ

Từ khoá “Chí Tài” lọt top với hơn 2 triệu lượt tìm kiếm trên Google

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Nghệ sĩ hài Chí Tài vừa qua đời vì tai biến ở tuổi 62. Sự ra đi của cố danh hài đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ, điều này phần nào được thể hiện qua dữ liệu tìm kiếm của Google.

Chiều 9/12, thông tin nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời do đột quỵ khiến nhiều người xót xa. Ngay lập tức, từ khóa về cố nghệ sĩ Chí Tài đã tạo nên sự bùng nổ trên mạng.

Hàng loạt từ khóa xoay quanh nghệ sĩ Chí Tài tăng chóng mặt. Ngoài ra, các từ khóa hot khác như vợ Việt Hương, Chí Tài … cũng thu hút nhiều lượt tìm kiếm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đồng nghiệp đã bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương trước sự ra đi của danh hài Chí Tài. Cùng với đó, theo dữ liệu tìm kiếm từ Google, chỉ trong vòng vài giờ đã có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm từ khóa liên quan đến danh hài quá cố.

Ngoài ra, những thông tin về vấn đề đột quỵ hay cách nhận biết đột quỵ trong 20 giây … cũng được cư dân mạng quan tâm.

Từ khóa Chí Tài cách xa những từ khóa hot khác để biết rằng niềm tiếc thương của cộng đồng nói chung và những người thân yêu của anh nói riêng trước sự ra đi của anh là rất lớn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, rất nhiều nghệ sĩ đã đến viếng anh. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, vợ của cố danh hài Chí Tài không về quê kịp nên đã ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo tang lễ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button