Game

Vị trí các bức tượng trong Poppy Playtime: Chapter 2

Poppy Playtime: Chương 2 Có 8 bức tượng sưu tầm ẩn trong nhiều cấp độ. Đây là vị trí của 8 bức tượng trong trò chơi Poppy Playtime 2.

Thu thập tượng là một nhiệm vụ thú vị trong Poppy Playtime 2
Thu thập tượng là một nhiệm vụ thú vị trong Poppy Playtime 2

Cho dù tổng thời gian chơi Poppy Playtime: Chương 2 chỉ kéo dài khoảng 1 đến 2 giờ, tuy nhiên, người chơi vẫn có thể kéo dài cuộc vui bằng cách thu thập các vật phẩm ẩn như băng VHS, ghi chú, cầu dao và tượng vàng. Tuy những món đồ sưu tầm như tượng nhỏ mạ vàng không liên quan đến cốt truyện như video hay bản ghi âm, trò chơi vẫn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng khi sở hữu nhân vật hay tác phẩm điêu khắc mà mình yêu thích.

Poppy Playtime: Chương 2 Bao gồm 8 bức tượng nhỏ bằng vàng: Daisy flower, Game Station train, Blue Hand, Bunzo Bunny, Kissy Missy, PJ Pugapillar, Barry the Cart, Mommy Long Legs và the bí ẩn Claws. Hầu hết các bức tượng đều khá dễ tìm nhưng vẫn có một số ít được giấu ở những nơi khuất hoặc kém ánh sáng, chẳng hạn như Claw. Chính vì vậy, Download.vn sẽ tổng hợp lại cho các bạn vị trí của 8 bức tượng trong game Poppy Playtime 2.

Vị trí của các bức tượng trong Poppy Playtime Chương 2

Cách tìm tượng trong Poppy Playtime 2 không khó
Cách tìm tượng trong Poppy Playtime 2 không khó
  • Train trong Game Station: Sau khi đến Trạm trò chơi, hãy kiểm tra sân chơi ở phía bên trái của căn phòng này. Tượng đoàn tàu nằm trong đường hầm màu vàng phía trên.
  • Bàn tay xanh: Khi bạn nhận được hộp sơn màu xanh lá cây từ xưởng chế tạo, hãy nhìn bên dưới để tìm bàn tay màu xanh lá cây mạ vàng phía trên máy phát điện trong Poppy Playtime. Tượng vàng này cũng có thể lấy được từ tầng trệt nhưng khó thấy hơn.
  • Bunzo Bunny: Bức tượng này được mắc kẹt trong khay trên một chồng hộp trong nhà kho. Người chơi phải sử dụng bàn tay màu xanh để tạo lực cho chiếc móc di chuyển trên trần nhà để đẩy nó ra khỏi khay, sau đó sử dụng cơ chế móc để lấy bức tượng.
  • Kissy Missy: Sau khi hoàn thành Trò chơi trí nhớ, bạn hãy dùng bàn tay màu xanh của mình để nắm lấy đường hầm thẳng đứng phía trên. Tuy nhiên, trước khi tiến về phía trước, hãy thả xuống cầu thang bị hỏng để tìm bức tượng Kissy Missy ẩn trong Poppy Playtime.
  • PJ Pugapillar: Trong khi chạy trốn khỏi PJ Pugapillar, người chơi sẽ phải đưa ra quyết định và đào hầm Dễ – Dễ, Trung bình – Trung bình hoặc Khó – Khó. Đi xuống Đường hầm cứng và nhìn bên trái ở ngã ba đầu tiên trên con đường để tìm bức tượng này.
  • Barry Carter: Trong phòng sản xuất Bunzo với nhiều băng chuyền, hãy sử dụng thang máy để đi lên trần nhà và tìm bức tượng Barry bằng vàng trên băng chuyền cao nhất.
  • Chân dài của mẹ: Đây là bức tượng không thể thiếu trong bộ sưu tập nhưng nhiều người dễ dàng bỏ qua vì nó nằm ở cuối băng chuyền di chuyển khi đang chạy trốn con trùm đáng sợ này trong game trốn tìm cực hay.
  • Claw của thí nghiệm 1006: Khó nhìn thấy cái móc này vì nó bị ẩn trong bóng của các chùm tia trong Game Station. Sau khi thu thập được mã thứ ba, hãy đứng trước tấm biển có hình Chân dài của Mẹ và tên Game Station. Đưa tay ra và kéo bức tượng nằm trên đó E trong từ Trò chơi từ quan điểm của người chơi.

Đây là cách để có được 8 Poppy Playtime Chương. tượng trong trò chơi 2. Hy vọng bài viết giúp bạn chơi Poppy Playtime 2 dễ dàng hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button