Công nghệ

Video hướng dẫn mở khóa iPhone, Unlock iCloud cực kì đơn giản mới nhất

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Bạn đang sử dụng một chiếc iphone và vì một lý do nào đó mà nó bị khóa. Điều quan trọng là bạn cần tìm cách mở khóa iPhone của mình mà không cần tốn nhiều chi phí. Dưới đây là một số hướng dẫn bẻ khóa thành công 100% nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn có iPhone bị khóa không? IPhone của bạn có yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn không? Bạn đã thử tất cả các mật khẩu có thể nhưng vẫn không thành công? Đừng lo lắng, tất cả những rắc rối này có thể được khắc phục dễ dàng với sự trợ giúp của iMyFone

Hãng này cung cấp cho người dùng những phần mềm hữu ích trên hệ điều hành iOS như phần mềm khôi phục dữ liệu (iMyFone D-Back), phần mềm dọn dẹp thiết bị (iMyFone Umate Pro), phần mềm quản lý / chuyển file (iMyFone D-Port),….

iMyFone cho biết, phần mềm iMyFone LockWiper có thể mở khóa thiết bị iOS trong nhiều trường hợp như khi người dùng quên Passcode, hoặc thiết bị bị khóa do nhập sai Passcode nhiều lần, … và trong 4 trường hợp Passcode khóa máy bao gồm:

  • Mật khẩu có định dạng 4 ký tự trên các thiết bị cũ hơn
  • Mật khẩu có định dạng 6 ký tự
  • Đã khóa thiết bị bằng Touch ID
  • Đã khóa thiết bị bằng Face ID

Theo giới thiệu của hãng, công cụ này có thể bẻ khóa Passcode của iPhone và máy tính bảng iOS chỉ trong vài phút. Nếu bạn quan tâm, hãy xem các bước hướng dẫn sử dụng bên dưới.

Link tải iMyFone: Tải xuống

Bước 1: Khởi chạy iMyFone LockWiper

Khởi động iMyFone LockWiper và nhấp vào ‘Bắt ​​đầu’ để bắt đầu quá trình.

Kết nối iPhone / iPad với máy tính của bạn.

Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn không thể được nhận dạng, vui lòng kiểm tra kết nối USB của bạn và cắm lại để thử lại. Nếu vẫn không được nhận dạng, hãy mở iTunes và kiểm tra xem iTunes có thể nhận ra nó hay không.

Bước 2: Đặt thiết bị của bạn ở chế độ DFU / Recovery

Chỉ cần chọn kiểu thiết bị của bạn “Thiết bị khác”, “iPhone 7/7 Plus” hoặc “iPhone 8/8 Plus / X” trên thanh trên cùng. Sau đó, làm theo hướng dẫn về cách đặt thiết bị của bạn vào chế độ DFU.

Nếu thiết bị của bạn không thể vào chế độ DFU, hãy thử Chế độ khôi phục bằng cách nhấp vào ‘đặt thiết bị của bạn vào Chế độ khôi phục’ ở dưới cùng.

Sau đó, chọn kiểu thiết bị của bạn “Thiết bị khác”, “iPhone 7/7 Plus” hoặc “iPhone 8/8 Plus / X” trên thanh trên cùng để xem hướng dẫn.

Chờ một vài phút để hoàn thành. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tải xuống chương trình cơ sở

Trước khi tải xuống gói Phần mềm cơ sở thích hợp, vui lòng kiểm tra xem thiết bị của bạn có được chương trình tự động phát hiện hay không hoặc chọn đúng tên thiết bị đang sử dụng. Sau đó nhấp vào “Tải xuống”.

Nếu không thể tải xuống, bạn có thể nhấp vào “Sao chép” để tải xuống gói Phần mềm cơ sở trong trình duyệt.

Nếu bạn đã tải gói Phần mềm cơ sở xuống máy tính của mình, hãy nhấp vào “Chọn”.

Sau khi tải xuống gói Phần mềm cơ sở, hãy nhấp vào “Bắt đầu để xác minh”.

Nếu xác minh thành công, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Mở khóa mật khẩu màn hình

Nhấp vào ‘Bắt ​​đầu mở khóa’ để bắt đầu quá trình mở khóa.

Vui lòng đọc kỹ thông báo và nhập “000000” để xác nhận hai lần bạn đồng ý mở khóa thiết bị của mình, sau đó nhấp vào “Mở khóa”.

Chỉ trong vài phút, Passcode của thiết bị đã được mở thành công.

Thiết bị của bạn đã được mở khóa thành công.

Lưu ý quan trọng trước khi sử dụng phần mềm LockWiper:

  • Tất cả dữ liệu trên thiết bị sẽ bị xóa khi Mật mã được mở khóa
  • Sau khi mở khóa, thiết bị sẽ được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất
  • Đảm bảo rằng trong khi sử dụng phần mềm, thiết bị được kết nối liên tục với máy tính.

Nếu bạn còn nghi ngờ về phần mềm này, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí để xem nếu bạn thích nó. Và ngay khi muốn sử dụng phiên bản đầy đủ, không giới hạn tính năng, thì bạn chỉ cần bỏ ra 49,95 USD (khoảng 1.140.000 đồng).

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button