Công nghệ

Youtube mất hơn 1.7 triệu USD cho 37 phút bị sập

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Phân tích từ LovetheSales.com cho thấy Google đã mất khoảng 1,7 triệu USD doanh thu quảng cáo trong thời gian YouTube ngừng hoạt động vào đêm qua.

“Chúng tôi đã tính toán xem Google đã mất bao nhiêu doanh thu quảng cáo sau 37 phút YouTube đóng cửa”, LovetheSales.com cho biết trong một thông cáo báo chí. Đây là một sai sót rất lớn là 1,7 triệu USD ”.

Ước tính của LovetheSales dựa trên dữ liệu từ dịch vụ theo dõi sức khỏe mạng Downdetector và trang web thống kê Statista, dự báo doanh thu quảng cáo quý 4 của YouTube là 6,246 tỷ USD. Điều này có nghĩa là thời lượng 37 phút Youtube ngừng hoạt động sẽ tiêu tốn 1,7 triệu USD, tương đương 47.147 USD mỗi phút.

Các dịch vụ của Google, bao gồm YouTube và Gmail, v.v., đã ngừng hoạt động trên toàn cầu vào sáng thứ Hai theo giờ địa phương của Hoa Kỳ (tối thứ Hai theo giờ Việt Nam).

DownDetector cho biết một loạt dịch vụ của Google, bao gồm YouTube, Gmail, Google Suite và Google Maps, bắt đầu gặp sự cố vào khoảng 6:30 sáng EST vào Thứ Hai (18:30 chiều EST). .

Truyền thông quốc tế đưa tin rằng sự cố đã ảnh hưởng đến các dịch vụ của Google ở ​​nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Ấn Độ, Canada, Nam Phi, các quốc gia Trung và Nam Mỹ, Úc và một số quốc gia khác.

Theo người phát ngôn của Google, trả lời giới truyền thông qua email: “Do sự cố hạn ngạch bộ nhớ trong, hệ thống xác thực của Google đã bị gián đoạn khoảng 45 phút lúc 3:47 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Trong khoảng thời gian này, tỷ lệ lỗi của các dịch vụ yêu cầu người dùng đăng nhập là rất cao.

Sự cố hệ thống xác thực đã được giải quyết lúc 4:32 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Tất cả các dịch vụ hiện đã được khôi phục. Chúng tôi xin lỗi tất cả những người bị ảnh hưởng và chúng tôi sẽ tiến hành xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng vấn đề này không tái diễn trong tương lai. “

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button